Phụ tùng bơm định lượng Nikkiso chính hãng
900-250-bom-mang

Top phụ tùng bơm màng bán chạy nhất 2021

Top phụ tùng bơm định lượng giá rẻ nhất 2021

Tin tức

Phụ tùng bơm màng Sandpiper S15 thân nhựa gồm các bộ phận nào?

Đây là list tất cả phụ tùng bơm màng Sandpiper S15 dùng cho máy bơm Sandpiper S15 thân nhựa, kích thước cổng bơm 1.5″. Dựa vào đó, bạn có thể

Top 7 chủ đề phụ kiện bơm định lượng hay nhất 2021

Bạn có biết “phụ kiện bơm định lượng” là từ khóa hot nhất năm 2021 trong ngành máy bơm công nghiệp không? Và dưới đây chính là Top 7 chủ

2021, chỉ 5 phút có ngay báo giá phụ tùng bơm định lượng rẻ nhất thị trường!

Wow, 5 phút có ngay báo giá phụ tùng bơm định lượng rẻ nhất thị trường! Phụ tùng, phụ kiện bơm định lượng chính hãng, hỗ trợ sửa bơm định

Phutungbom.com – Kho phụ tùng bơm màng lớn nhất Việt Nam 2021

Phutungbom.com là kho phụ tùng bơm màng lớn nhất Việt Nam 2021. 100% các loại phụ tùng bơm, phụ kiện bơm màng của tất cả các hãng máy bơm màng

Phụ tùng & phụ kiện bơm màng khí nén, bơm định lượng, AODD pump, Metering pump

Phutungbom.com là đơn vị phân phối toàn bộ các phụ tùng bơm màng và phụ kiện bơm định lượng với kho máy bơm và phụ tùng máy bơm định lượng, bơm màng khổng lồ dùng để sửa chữa, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm phụ tùng thay thế cho máy bơm màng khí nén và máy bơm màng định lượng.

[show_more more=”Click để xem thêm thông tin về Phụ tùng bơm màng & Phụ tùng bơm định lượng” less=”Ẩn thông tin này”]

Thông tin nổi bật về phụ kiện bơm màng và phụ tùng khí nén

Phụ tùng (hay phụ kiện) bơm màng khí nén là những loại sản phẩm, hàng hóa dùng để thay thế và sửa các linh kiện, bộ phận bị hư hỏng trong máy bơm màng khí nén (gọi tắt là máy bơm màng).

Vậy phụ tùng bơm màng thường được làm từ những loại vật liệu nào?

Santoprene, Neoprene, Teflon, BunaHytrel chính là những vật liệu bơm màng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng máy bơm, sẽ có các nhóm vật liệu phù hợp nhất và giá rẻ nhất để bạn lựa chọn đầu tư. Chẳng hạn, nếu bơm hóa chất, thông thường bạn sẽ sử dụng loại máy bơm màng thân nhựa, màng bơm bằng Teflon là an toàn nhất. Nhưng nếu chỉ bơm bùn, nước thải, hoặc các loại chất liệu thông thường, thì vật liệu bằng Santoprene, Neoprene lại được chuộng hơn tất cả.

Đôi khi một số phụ tùng bơm màng được các hãng sử dụng với tên gọi khác nhau. Chẳng hạn, thay vì gọi là vật liệu Santoprene, một số hãng sẽ dùng tên gọi là Wilflex. Cần lưu ý rằng vật liệu Wiflex không phải là loại Wilflex One dùng cho mực in, mà đó là một loại nhựa.

3 loại phụ tùng máy bơm màng được tìm mua nhiều nhất chính là màng bơm, cụm van bi và bộ chia khí. Đối với màng bơm và cụm van bi, bạn có thể tìm mua lẻ từng phụ kiện, hoặc mua nguyên bộ Fluid Kit (còn gọi là Wet Kit hoặc Repair Kit, tức bộ tiếp lỏng – bộ phận tiếp xúc chất lỏng) để tiết kiệm chi phí. Riêng đối với bộ chia khí, thông thường bạn chỉ có thể mua trọn bộ Air Kit khi mua sắm tại những đơn vị khác. Riêng Phutungbom.com có thể hỗ trợ bạn mua lẻ linh phụ kiện mà bạn cần, thay vì tốn chi phí để mua trọn bộ.

Có thể nói, Phutungbom.com chính là nơi bán phụ kiện khí nén giá hợp lý nhất và uy tín nhất trên thị trường. Với lợi thế kho hàng thuộc loại “khủng long” nhất trong số tất cả các đơn vị kinh doanh phụ tùng bơm, Phutungbom.com có đầy đủ và đa dạng nhất tất cả các loại phụ kiện mà bạn cần. Chỉ cần cung cấp mã Part Number (tức mã P/N) của phụ tùng cần mua, hoặc cho biết nhu cầu bơm của bạn thế nào, Phutungbom.com sẽ đưa ra giải pháp phụ tùng sửa chữa và thay thế tốt nhất cho bạn.

Vậy giá phụ tùng bơm màng khí nén là bao nhiêu? Câu trả lời là tùy thuộc vào thương hiệu máy bơm màng mà bạn đang sử dụng, cũng như tùy vào bộ phận mà bạn cần mua là gì, Phutungbom.com sẽ báo cho bạn giá bán tốt nhất. Nếu là người thường xuyên tra cứu thông tin về phụ tùng, phụ kiện máy bơm màng, chắc chắn bạn sẽ biết giá bán phụ tùng do các hãng sản xuất đưa ra rất đắt đỏ, gần như không công ty Việt Nam nào có khả năng chi trả. Chính vì thế, Phutungbom.com đã có những giải pháp ưu việt để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, thậm chí mức giá bán tại Phutungbom.com có thể được xem là “rẻ như cho” mà chất lượng vẫn “cao ngất ngưởng”.

REPAIR KIT HUSKY D05-911 (1/2", Teflon)
Bơm màng thân nhựa PP, màng overlay bằng Teflon là loại máy bơm màng lý tưởng để bơm andehit

Máy bơm khí nén – Bơm màng khí nén

Khi nói về phụ tùng, phụ kiện khí nén, không thể không đề cập đến máy bơm màng khí nén (gọi tắt là bơm màng, tiếng Anh là AODD pump – viết tắt của Air Operated Double Diaphragm pump). Máy bơm màng khí nén là thiết bị chuyên dùng để bơm hút các loại hóa chất, thực phẩm, bùn, nước thải, xăng, dầu…

Những thương hiệu máy bơm khí nén được các doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng nhất gồm có:

 • Bơm màng ARO (hay bom mang ARO). Máy bơm ARO là sản phẩm thuộc sở hữu của thương hiệu Ingersoll Rand, nhà sản xuất đến từ Mỹ – USA.
 • Bơm màng Blagdon. Đây là thương hiệu máy bơm màng khí nén đang thuộc quyền sở hữu của IDEX Corporation, nhà sản xuất có trụ sở tại Chicago, Mỹ. Công ty cũng đang có các chi nhánh tại Ai-len (Ireland) và Ấn độ (India). Các mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất của hãng bao gồm bơm màng Blagdon B50, bơm màng khí nén Blagdon B40 và máy bơm khí nén Blagdon X50.
 • Bơm màng Versamatic (đôi khi còn được viết là Versa-Matic hay Versa Matic). Được thành lập từ năm 1983 tại Mỹ – USA, hãng bắt đầu bằng việc sản xuất các loại máy bơm màng AODD pump tiêu chuẩn. Hiện nay, Versamatic đã trở thành một trong những hãng sản xuất máy bơm màng lớn nhất trên thế giới.
 • Bơm màng Wilden. Được thành lập từ năm 1955 tại Mỹ, ngày nay thương hiệu Wilden đã thuộc sở hữu của hãng PSG Dover, là một trong những nhà sản xuất máy bơm khí nén hàng đầu trên thế giới. Dòng máy bơm được sử dụng nhiều nhất của hãng chính là mẫu máy bơm màng Wilden P1.
 • Bơm màng Sandpiper. Đây là thương hiệu bơm màng khí nén thuộc sở hữu của Warren Rupp, hãng bơm rất nổi tiếng đến từ Mỹ, và được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. Trước đây, dòng bơm Sandpiper được lựa chọn nhiều nhất chính là S1F, nhưng hiện nay các dòng bơm màng thường được mua nhiều nhất chính là các mẫu bơm màng S05, S07, S10 và S15.
 • Bơm màng Marathon. Đây là một thương hiệu khác cũng thuộc quyền sở hữu của Warren Rupp – USA.
 • Bơm màng Husky. Thương hiệu Husky do nhà sản xuất bơm màng Graco – Mỹ sở hữu. Tại Việt Nam, đơn vị bán Husky bơm màng khí nén với dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cả tốt nhất chính là công ty Asatek, chủ quản của Phutungbom.com.
 • Bơm màng TDS. Thương hiệu TDS của Đài Loan mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng đã chiếm thị phần đáng kể do mức giá bán trung bình thấp hơn so với các hãng máy bơm từ Mỹ. Đơn vị có công lớn trong việc phổ biến máy bơm TDS tại Việt Nam chính là Asatek JSC.
 • Các thương hiệu máy bơm màng Trung Quốc. Giá rẻ là thế mạnh lớn nhất của các dòng máy bơm màng của Trung Quốc. Tuy nhiên, việc sửa chữa các phụ tùng, phụ kiện trong máy bơm màng Trung Quốc khá khó khăn, và hầu như chỉ có Phutungbom.com mới có thể giải quyết được vấn đề sửa chữa, thay thế các chi tiết bị hư hỏng trong máy bơm Trung Quốc. Các thương hiệu bơm màng Trung Quốc có thể kể đến gồm có Godo, Ligao, bơm màng Jofee (còn gọi là máy bơm Morak Jofee),…

Phụ kiện bơm định lượng

Phụ tùng, phụ kiện bơm định lượng (tiếng Anh gọi là Metering Pump Parts) chính là những bộ phận, chi tiết dùng để sửa chữa, thay thế các thành phần bị hư hỏng trong máy bơm định lượng (Metering pump, hoặc Dosing pump).

Việc sử dụng phụ tùng, phụ kiện để sửa chữa bơm định lượng đã trở nên rất phổ biến đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào đang vận hành máy bơm. Chính vì thế, Phutungbom.com thường xuyên phục vụ khách hàng doanh nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà trên khắp các châu lục khác như Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Á.

Các loại phụ tùng bơm định lượng được tìm nhiều nhất gồm có:

Van một chiều bơm định lượng Seko D49
Bơm định lượng hóa chất Nikkiso BX20-PSF-H-K

Máy bơm định lượng – May bom dinh luong

Máy bơm định lượng (metering pump, dosing pump) thường gọi tắt là bơm định lượng. Bơm định lượng có vai trò rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp, vì nó có thể bơm chính xác lượng chất lỏng mà bạn mong muốn.

Để đạt được độ chính xác trong quá trình bơm hóa chất, các máy bơm định lượng phải có cấu tạo đặc biệt, chất liệu phù hợp với loại hóa chất cần bơm hút. Bên cạnh đó, nếu máy bơm định lượng sử dụng nguồn năng lượng từ khí nén, vậy thì nguyên lý hoạt động của máy bơm định lượng khí nén sẽ rất giống với nguyên lý hoạt động của máy bơm màng.

Các loại máy bơm định lượng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam gồm có:

 • Bom dinh luong Etatron
 • Bơm OBL
 • Bơm định lượng Prominent
 • Bơm định lượng Doseuro
 • Bơm định lượng Blue White
 • Máy bơm Nikkiso
 • …. (và hàng loạt thương hiệu bơm định lượng khác)

Looking for ARO Diaphragm Pump Parts?

ARO diaphragm parts are our core products. So, we always re-stock to make sure that we can satisfy all of your demand for diaphragm pump parts ARO.

The most popular ARO pump size that is using a lot in Vietnam is 1 ARO diaphragm pump (or ARO 1 inch diaphragm pump, ARO 1 diaphragm pump). However, one of the parts that is using to fix ARO diaphragm pumps a lot in Vietnam is 2 inch ARO diaphragm pump buna.

We can explain a little bit about this buna diaphragm ARO. In basic, this ARO pump diaphragm is made of NBR (short of Nitrile Buna Rubber), so it is used for ARO diaphragm pumps that are for mud pumping or water treatment factories. It is easy to understand, right?

Besides, we also have a lot of other kinds of parts for ARO pump such as Diaphragms, O-rings, Check balls, Ball seats, ARO Air kits, ARO Fluid kits, Shafts…

To buy any ARO pumps or ARO diaphragm pump parts, please contact us via the email address at [email protected] right now to get the best quotation.

Fluid Kit ARO 637140-22 (1/2", 66605X-X)
Màng bơm Versa-Matic V163TF (1",Teflon)

Looking for Versa-Matic Pump Parts?

Are you looking for Versamatic pump parts that are used to fix broken items inside the pump? So, Phutungbom.com is here to help you choose parts with the most suitable and cheapest price.

We are proud to be the Vietnamese largest distributor who sells all of the Versa Matic parts that you need. Don’t be hesitate to contact us anytime via email at [email protected], then we will reply ASAP to send you the best quotation.

So, here is the list of products and service that we can supply for your Versamatic pump (sometimes it is called Versa Matic pumper):

 • We are selling all of Versa Matic pump parts.
 • Do you want to buy VersaMatic pumps? Don’t worry, we have a full stock of AODD pumps with not only VersaMatic pumps but also other famous brands like Sandpiper, Husky, ARO, Wilden…
 • Do you only want to buy Versamatic diaphragm pump? So, please let us know the part number of your expected product, we will offer it to you at the best price.
 • Don’t you know what Versa-Matic pump parts that can fix your pump? Just tell us what your pump is, or what problem you are facing to, we will solve it easily and reply you ASAP.
 • Consulting. We always have alternative solutions in case you are finding something similar to Versa Matic pumps. Based on your information about what you are pumping, where you put the pump, and how large the volume that you want to reach over time (productivity)… there are always the cheapest pumps that are suitable for you.
 • With the biggest stock in Vietnam, we are very confident that we can serve all of Versamatic parts that can help sustain and improve your production. Here is the list of common items for your reference:
  • Diaphragm
  • Check valve ball
  • Ball seat

Looking for Sandpiper diaphragm pump parts?

Sandpiper pumps parts, sometimes people call them “Sandpiper replacement parts pump” or “Sandpiper parts pump”, are items that are used to replace broken parts in a Sandpiper diaphragm pump.

In Vietnam, we usually sell Sandpiper 2″ pump parts (or pump parts Sandpiper 2) to fix errors occurring like broken diaphragm Sandpiper, lost balls, or lost seat balls… We also have a full stock of Sandpiper pumps for sale. It’s real! Not only pump parts but also perfect pumps.

We highly recommend you should look at Sandpiper manuals to select a suitable Sandpiper pump part. In case you don’t have any manuals available, you can download the following Sandpiper diaphragm pump manuals:

 • To 1/2″ pump: We have the manuals of Sandpiper diaphragm pump S05 metallic and Sandpiper diaphragm pump S05 non-metallic.
 • To 3/4″ pump: Here your manual of Sandpiper diaphragm pump S07 non-metallic is.
 • To 1″ pump: Here the manuals of pumps Sandpiper S10 non-metallic,  pumps Sandpiper S1F metallic, and pumps Sandpiper S1F non-metallic
 • To Sandpiper 2 pump parts: please feel free to check your items in the Sandpiper pump S20 manual.
 • To Sandpiper 3″ diaphragm pump: Here you are, the manuals of both diaphragm pump parts Sandpiper S30 non-metallic and metallic.
Máy bơm màng khí nén Sandpiper S15 kích thước 1.5"
Màng bơm Wilden 3 inch 15-1020-51

Looking for Wilden pump parts?

Wilden diaphragm pump’s brand belongs to PSG Dover, a USA famous manufacturer. A lot of Wilden AODD pumps are using by Vietnamese manufacturers in their factories and plants.

PSG Dover has an online store to sell Wilden diaphragm pumps and Wilde parts also. However, we believe that you won’t be ready to buy their products because of the very high price range.

So, why don’t you come and buy all that you need from us, the largest Vietnamese distributor with a variety of all Wilden parts? Just provide us your demand, and we will solve it in a second.

You don’t have any documents about the Wilden diaphragm pump parts for your reference? Don’t worry, just click here to check all the Wilden diaphragm pump manual. They contain all the items that are used in your Wilden pump.

And now, are you ready to buy? Contact us via the email address at [email protected]

Looking for Blagdon Pumps?

Blagdon diaphragm pump
Blagdon pump parts
Blagdon parts

Repair Kit Blagdon B476-185-364 (3",EPDM)
Màng bơm Blagdon 40-020 (1-1/2"-Teflon)

Looking for other AODD and Metering pumps?

Buna diaphragm
Husky diaphragm pump
Iwaki metering pump
Ligao pump
Nikkiso metering pump
Prominent metering pump
Prominent metering pumps
Seko metering pump
Yamada diaphragm pump
Yamada diaphragm pump parts
Yamada pump parts
этатрон
Etatron pump

[/show_more]

Chat online hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

Điện thoại 24/7: 0932.155.687 (Mr. Phú – PKD 24/7)

Email: [email protected]

Bạn cũng có thể xem thêm các mẹo hay để thay thế phụ tùng bơm màng, phụ kiện bơm định lượng hoặc sửa máy bơm màng, máy bơm định lượng qua kênh Youtube của Phutungbom.com.

Và đừng quên nhận tin tức mới nhất qua Fanpage Facebook Phutungbom.com nhé.