Air Kit Huskybộ phụ tùng, phụ kiện của máy bơm màng khí nén Husky, chuyên dùng để sửa máy bơm hóa chất Husky, sửa chữa bơm màng Husky bị hư hỏng các thành phần trong bộ chia khí.

Khác với bộ Sandpiper Air End Kit hoặc những bộ Air Kit từ các thương hiệu khác, bộ Air Kit Husky không chứa bộ chia khí, mà thường chỉ bao gồm các phụ tùng nhỏ lẻ dùng trong bộ chia khí Husky.

Vì sao? Đó là vì bộ chia khí Husky được tích hợp trực tiếp trên mỗi máy bơm màng Husky, do đó, không hề có bộ chia khí Husky nào tách rời.

Husky không có bộ chia khí rời, vậy các phụ tùng trong bộ Air Kit Husky thường có những gì?

Các phụ tùng, phụ kiện bơm màng thường gặp trong 1 bộ Air Kit Husky gồm có: valve block, gasket, o-ring, u-cup seal,…

Rõ ràng, các thành phần bên trong bộ Husky Air Kit rất nhỏ gọn, do đó, có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về giá bán của bộ Husky Air Kit so với những thương hiệu khác sẽ như thế nào?

Đối với câu hỏi này, bạn sẽ không thể có một câu trả lời cụ thể, vì mỗi hãng máy bơm màng có một thiết kế máy bơm khác nhau, cũng như chính sách bán hàng khác nhau.

Tuy nhiên, có một điều Phutungbom.com đảm bảo với bạn, đó là giá bán Air Kit Husky chất lượng cao tại Phutungbom.com rất rẻ, đáp ứng được mọi khả năng về tài chính của bạn.

Bạn cần mua Air Kit Husky? Bạn cần thông tin về bộ chia khí và van chia khí Husky?

Phutungbom.com là đơn vị phân phối toàn bộ các bộ Air Kit Husky với kho máy bơm và phụ tùng bơm màng Husky khổng lồ dùng để sửa chữa, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm phụ tùng thay thế cho máy bơm màng khí nén Husky.

Chat online hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

Điện thoại 24/7: 0932.155.687 (Mr. Phú – PKD 24/7)

Email: asatek.vn@gmail.com

Bạn cũng có thể xem thêm các mẹo hay để thay thế Air Kit Husky hoặc sửa máy bơm màng Husky qua kênh Youtube của Phutungbom.com.

Và đừng quên nhận tin tức mới nhất qua Fanpage Facebook Phutungbom.com nhé.

Showing all 4 results