Địa chỉ thay thế phụ tùng, phụ kiện máy bơm màng khí nén

Địa chỉ thay thế phụ tùng, phụ kiện máy bơm màng khí nén Leave a comment

Máy bơm sau 1 thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi xảy ra sự cố, hỏng hóc, gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất, đặc biệt là màng bơm, nơi tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng ăn mòn.

Bạn là người sử dụng, vận hành và kiểm tra bơm màng hóa chất, bạn sẽ biết rằng, các phụ tùng bên trong máy bơm cần được phải được bảo trì và thay thế thường xuyên.

Nếu máy vẫn hoạt động nhưng quá yếu hoặc không hút đẩy được thì cần tiến hành kiểm tra cụ thể để xác định nguyên nhân, xem đủ nguồn khí cung cấp không? Thành phần hóa học của chất lỏng có thay đổi gì không? Nếu bơm dừng hẳn, có thể là máy bơm đang gặp sự cố do hư hỏng 1 bộ phận nào đó, cần được kiểm tra và thay thế.

Việc cần làm lúc này là thay thế phụ tùng hỏng và bảo trì bảo dưỡng các phụ kiện còn lại.

1.Những phụ tùng bơm màng cần thiết hiện nay.

 

Địa chỉ thay thế phụ tùng, phụ kiện máy bơm màng khí nén
Một số mẫu Bi và màng bơm ARO

Ngày nay, phụ kiện bơm không còn khan hiếm như trước nữa nên cũng dễ dàng hơn trong việc chọn mua. Các nhà cung cấp đều đã nhập khẩu đầy đủ phụ tùng cho từng hãng bơm với từng model khác nhau.

Các loại phụ kiện bơm màng bao gồm: màng bơm, trục, van bơm, bích, bi, đế bi…là những phụ kiện thay thế không thể thiếu và có thể tìm mua ở các cửa hàng kinh doanh máy bơm màng. Đồng thời những phụ kiện này cũng đều được làm từ chất liệu có độ bền cao, phù hợp với từng loại hóa chất ăn mòn mà mình sử dụng.

Việc thay mới 1 máy bơm rất tốn kém và lãng phí, bởi vậy ưu tiên hàng đầu vẫn là sửa chữa và thay thế phụ tùng bị hỏng. Vì thế, nếu phát hiện máy bơm màng có vấn đề, bạn cần kiểm tra, mua phụ tùng thay thế chính hãng để máy đảm bảo hoạt động tốt nhất.

2. Địa chỉ thay thế phụ tùng, phụ kiện máy bơm màng khí nén chất lượng, uy tín?

Mỗi loại máy bơm màng có thiết kế khác nhau nên các phụ kiện của chúng cũng cần tương ứng, vì vậy các phụ kiện hiện nay sẽ có sự khác nhau về hình dáng, kích cỡ, số lỗ bắt ốc.…Mỗi 1 hàng máy bơm màng sẽ có bộ phụ tùng riêng của nó. Vì thế, trước khi quyết định mua máy bơm màng, bạn nên chọn địa chỉ cung cấp máy bơm uy tín và có sẵn phụ tùng thay thế phòng khi hư hỏng

Nếu có ý định thay thế phụ kiện bơm màng, bạn cần tìm mua phụ tùng ở những địa chỉ chất lượng, tránh mua phải những loại có xuất xứ không rõ ràng, hàng trôi nổi khiến bạn khó có thể thay thế được khi sửa chữa máy. Vậy địa chỉ nào cung cấp phụ tùng bơm màng chính hãng chất lượng?

Địa chỉ thay thế phụ tùng, phụ kiện máy bơm màng khí nén
Kỹ thuật Asatek đang sửa chữa và thay thế phụ tùng máy bơm màng cho khách hàng

Asatek – Đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy bơm màng khí nén chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và phân phối phụ tùng tại kênh Phutungbom.com

Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện máy bơm màng của các hãng nổi tiếng như phụ tùng ARO, TDS, Yamada, Husky, Wilden, Sandpiper, Versa-Matic, Blagdon…
Cam kết 100% hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài.
Đặc biệt, Asatek nhận sửa chữa và thay thế phụ tùng phụ kiện máy bơm màng khí nén chất lượng và luôn có những chính sách, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua hoặc cần thay thế các loại phụ tùng máy bơm màng:

✔ Địa chỉ: 272/21 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, HCM.
✔ Số điện thoại: Điện thoại: 02822.539.406 (Giờ hành chính).
✔ Hotline đặt hàng: 0932.155.687 (8 – 21h kể cả T7, CN).
✔ Website: https://phutungbom.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *