Fluid Kit ARO (còn gọi là ARO Fluid Section Service Kit, ARO Fluid Section Repair Kit hoặc ARO Fluid Repair Kit) là bộ phụ tùng máy bơm màng dùng để sửa các thành phần của bộ tiếp lỏng (như màng bơm, bi, đế bi, vòng đệm…) bên trong máy bơm màng khí nén ARO.

Click để xem thêm nội dung về Các bộ Fluid Kit ARO

Các thành phần bắt buộc phải có trong một bộ Fluid Kit ARO tiêu chuẩn

Bạn sẽ thường xuyên thấy trong 1 bộ Fluid Kit ARO có 2 loại phụ tùng bơm màng ARO sau:

  • Màng bơm ARO. Đây là loại phụ tùng bơm màng bắt buộc phải có trong bất kỳ máy bơm màng khí nén ARO nào. Trong các bộ Fluid Kit ARO, màng bơm có thể chỉ là loại màng bơm đơn bằng các loại vật liệu cơ bản như Santoprene, Neoprene, Nitrile Buna, nhưng nhiều trường hợp bộ Fluid Kit ARO sẽ chứa thêm cả loại màng bơm overlay bằng PTFE/Teflon.
  • Van bi ARO. Giống với màng bơm, van bi ARO là loại phụ kiện máy bơm màng ARO không thể thiếu. Van bi ARO có thể làm từ nhiều loại vật liệu như Santoprene, Neoprene, Buna Nitrile, EPDM, Teflon,…

Ẩn thông tin về loại Phụ kiện bơm màng ARO này

Bạn cần mua Fluid Kit ARO?

Phutungbom.com là đơn vị phân phối toàn bộ các loại Fluid Kit ARO với kho máy bơm và phụ tùng bơm màng ARO khổng lồ dùng để sửa chữa, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm phụ tùng thay thế cho máy bơm màng khí nén ARO.

Chat online hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

Điện thoại 24/7: 0932.155.687 (Mr. Phú – PKD 24/7)

Email: asatek.vn@gmail.com

Bạn cũng có thể xem thêm các mẹo hay để thay thế Fluid Kit ARO hoặc sửa máy bơm màng ARO qua kênh Youtube của Phutungbom.com.

Và đừng quên nhận tin tức mới nhất qua Fanpage Facebook Phutungbom.com nhé.

Showing all 22 results