Màng bơm ARO (hay ARO Pump Diaphragm) là loại phụ tùng, phụ kiện máy bơm màng khí nén ARO dùng để sửa máy bơm màng ARO bị hư hỏng bộ phận màng bơm.

Chất liệu màng bơm ARO phổ biến gồm có Neoprene, Santoprene, Nitrile Buna, FKM/Viton, PTFE/Teflon…

Click để xem thêm thông tin về Màng bơm ARO

Phân loại màng bơm ARO

Cũng giống với màng bơm Sandpiper, màng bơm ARO được chia thành 4 loại chủ yếu sau:

  • Màng bơm đơn. Đây là loại màng bơm ARO có thể sử dụng hoàn toàn đơn lẻ trong buồng bơm màng.
  • Màng bơm backup. Khi bơm hóa chất ăn mòn như axit, dầu, dung môi sơn công nghiệp, một số loại màng bơm ARO đơn sẽ bị phá hủy nghiêm trọng, do đó cần có 1 lớp màng overlay phủ lên trên bề mặt màng bơm đơn để chống ăn mòn. Khi đó, màng bơm đơn được gọi với tên khác là màng bơm backup.
  • Màng bơm overlay được làm từ chất liệu Teflon, được xem là loại màng bơm ARO cao cấp nhất với khả năng chống lại hầu như toàn bộ hóa chất mà con người đã biết. Tuy nhiên, màng bơm overlay Teflon rất mỏng, đàn hồi thấp, do đó cần sử dụng kèm với 1 màng bơm backup.
  • Màng bơm đôi (hay màng bơm 1 mảnh, màng bơm kết hợp). Đây là loại màng bơm kết hợp giữa màng bơm backup và màng bơm overlay, trong đó 1 mặt làm từ Teflon hướng về phía hóa chất ăn mòn, mặt còn lại làm từ những loại vật liệu có thể đàn hồi tốt.

Ẩn thông tin về Màng bơm ARO

Bạn cần mua màng bơm ARO?

Phutungbom.com là đơn vị phân phối toàn bộ các loại màng bơm ARO với kho máy bơm và phụ tùng bơm màng ARO khổng lồ dùng để sửa chữa, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm phụ tùng thay thế cho máy bơm màng khí nén ARO.

Chat online hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

Điện thoại 24/7: 0932.155.687 (Mr. Phú – PKD 24/7)

Email: asatek.vn@gmail.com

Bạn cũng có thể xem thêm các mẹo hay để thay thế màng bơm ARO hoặc sửa máy bơm màng ARO qua kênh Youtube của Phutungbom.com.

Và đừng quên nhận tin tức mới nhất qua Fanpage Facebook Phutungbom.com nhé.

Showing 1–24 of 33 results