Dưới đây là danh sách các phụ kiện bơm màng & phụ tùng bơm màng dùng cho tất cả các thương hiệu máy bơm màng khí nén trên thị trường.

Khoan, phụ kiện bơm màng là gì? Hiểu phụ tùng, phụ kiện bơm màng thế nào cho đúng?

Phụ kiện bơm màng (hay phụ tùng bơm màng, AODD Replacement Parts hay AODD Pump Parts) là tên gọi chung cho các phụ tùng, phụ kiện thay thế, sửa chữa máy bơm màng khí nén bị hư hỏng bộ phận nào đó.

Click để xem thêm thông tin về phụ kiện bơm màng

Cần lưu ý rằng cụm từ “bơm màng” trong cụm “phụ kiện bơm màng” là chỉ máy bơm màng khí nén, chứ không phải ám chỉ tất cả các loại máy bơm màng sử dụng chung nguyên lý dịch chuyển tích cực (positive displacement process) như bơm màng khí nén, bơm màng điện,…

Vậy phụ tùng, phụ kiện bơm màng gồm những loại nào?

Có thể phân chia phụ tùng bơm màng thành 3 nhóm lớn như sau:

  • Các phụ tùng dùng cho bộ tiếp lỏng (tiếng anh gọi là Fluid Section, Fluid Side hay Wetted Section) và các bộ combo Fluid Kit (Fluid Section Repair Kit, Wet End Kit hay Wet End Repair Kit)
  • Các phụ kiện dùng cho bộ chia khí (Air Side hoặc Air Section) và các combo Air Kit (Air Section Repair Kit hay Air End Kit)
  • Các loại phụ kiện khác như trục chính, vòng đệm o-ring, phe gài retainer ring, long đền washer, piston truyền động plunger actuator…

Giá phụ kiện bơm màng khoảng bao nhiêu?

Thông thường, giá bán phụ tùng bơm màng, phụ kiện bơm màng chính hãng rất đắt đỏ, gần như không thể đáp ứng được yêu cầu tài chính của khách hàng tại Việt Nam.

Do đó, khách hàng luôn tìm những đơn vị uy tín, cung cấp các phụ tùng bơm màng & phụ kiện bơm màng xịn sò chất lượng cao với chi phí rẻ nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu sửa bơm hóa chất, sửa bơm màng, thay thế phụ tùng bơm màng bị hư hỏng.

Ẩn thông tin về phụ kiện bơm màng

Bạn cần mua phụ kiện bơm màng?

Phutungbom.com là đơn vị phân phối toàn bộ các phụ tùng bơm màng với kho máy bơm và phụ kiện bơm màng khổng lồ dùng để sửa chữa, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm phụ tùng thay thế cho máy bơm màng khí nén.

Chat online hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

Điện thoại 24/7: 0932.155.687 (Mr. Phú – PKD 24/7)

Email: asatek.vn@gmail.com

Bạn cũng có thể xem thêm các mẹo hay để thay thế phụ kiện bơm màng hoặc sửa máy bơm màng qua kênh Youtube của Phutungbom.com.

Và đừng quên nhận tin tức mới nhất qua Fanpage Facebook Phutungbom.com nhé.

Phụ kiện bơm màng - Phụ tùng máy bơm màng

Showing 1–24 of 781 results