Phụ tùng bơm màng Husky (hay phụ kiện máy bơm màng Husky, tiếng Anh gọi là Husky Diaphragm Pump Spare Parts) là tên gọi tượng trưng cho tất cả các linh phụ kiện sửa chữa máy bơm màng khí nén Husky như màng bơm Husky, cụm van bi Husky, bộ chia khí Husky, trục, ốp màng Husky,…

Phutungbom.com là đơn vị phân phối toàn bộ các phụ kiện bơm màng Husky với kho máy bơm và phụ tùng bơm màng Husky khổng lồ dùng để sửa chữa, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm phụ tùng thay thế cho máy bơm màng khí nén Husky.

Click vào đây để xem thêm về Phụ tùng bơm màng Husky

Bơm màng là gì?

Bơm màng (Diaphragm Pump) là một loại máy bơm sử dụng nguyên lí dịch chuyển tích cực để hoạt động.

Tên gọi “bơm màng” có nguồn gốc từ máy bơm AOD Pump (tức Air Operated Diaphragm Pump), hay một tên gọi tiếng Anh khác phổ biến hơn là AODD Pump (viết tắt của Air-Operated Double Diaphragm Pump).

Các loại phụ tùng bơm màng Husky

Dưới đây là danh sách các loại phụ tùng máy bơm màng Husky phổ biến nhất:

Phụ tùng bơm màng Husky #1: Màng bơm Husky

Màng bơm Husky được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng có thể chia ra thành 3 loại vật liệu chính, đó là nhóm màng bơm Husky bằng cao su (rubbers), nhóm màng bơm Husky bằng nhựa đàn hồi (thermoplastics) và màng bơm Husky bằng Teflon.

Cụ thể về các vật liệu chính dùng để làm màng bơm Husky gồm có:

  • Màng bơm Husky bằng Santoprene (Wilflex)
  • Màng bơm Husky bằng Neoprene
  • Màng bơm Husky bằng Buna
  • Màng bơm Husky bằng EPDM
  • Màng bơm Husky bằng Hytrel
  • Màng bơm Husky bằng FKM/Viton
  • Màng bơm Husky bằng Teflon

Trong quá trình hoạt động, màng bơm Husky thường xuyên bị đè nén và kéo giãn liên tục, do đó, sau thời gian có khả năng bị biến dạng. Mặc dù vậy, mức độ biến dạng của màng bơm Husky dưới 20% vẫn được xem là ngưỡng biến dạng được cho phép.

Phụ tùng bơm màng Husky #2: Van bi Husky

Loại phụ tùng bơm màng Husky phổ biến thứ 2 chính là Van bi Husky.

Van bi Husky có thiết kế tròn, được làm từ các loại vật liệu tương tự với màng bơm Husky, tuy nhiên, còn có thể được làm từ một số vật liệu khác như inox 316.

Khác với màng bơm, van bi Husky là loại phụ tùng bơm màng Husky không được phép biến dạng dù chỉ là một chút, vì sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy bơm, thậm chí có khả năng khiến máy bơm ngừng hoạt động.

Phụ tùng bơm màng Husky #3: Đế bi Husky

Đế bi Husky là loại phụ kiện bơm màng không bắt buộc phải có trong một số dòng máy máy bơm màng Husky.

Chất liệu sản xuất đế bi Husky giống với van bi, và thông thường, van bi sử dụng trong máy bơm dùng loại chất nào thì đế bi cũng sẽ sử dụng chất liệu loại đó để mang tính đồng bộ cho tất cả phụ tùng bơm màng Husky.

Phụ tùng bơm màng Husky #4: Air Kit Husky

Air Kit Husky là phụ kiện bơm màng bắt buộc phải mua khi sửa chữa bộ chia khí của máy bơm màng khí nén Husky.

Lí do là vì các thành phần của bộ chia khí Husky thường không được bán lẻ, mà được bán đồng bộ để đảm bảo công suất hoạt động tốt nhất cho bộ chia khí.

Phụ tùng bơm màng Husky #5: Fluid Kit Husky

Một bộ Fluid Kit Husky tiêu chuẩn sẽ bao gồm ít nhất màng bơm, van bi và đế bi Husky. Trên thực tế, tùy vào nhu cầu mà bộ Fluid Kit Husky có thể thay đổi, chẳng hạn như có thêm các o-ring, hoặc thiếu 1 trong 3 phụ tùng bơm màng trong bộ tiêu chuẩn.

Phụ tùng bơm màng Husky #6: Trục chính (cốt) Husky

Trục chính Husky được làm từ vật liệu inox không gỉ cao cấp. Trong quá trình vận hành, trục chính Husky cần phải luôn trong điều kiện trơn láng, không trầy xước.

Thu gọn nội dung

Bạn cần mua phụ tùng máy bơm màng Husky?

Chat online hoặc gọi ngay cho chúng tôi:

Điện thoại 24/7: 0932.155.687 (Mr. Phú – PKD 24/7)

Email: asatek.vn@gmail.com

Phụ tùng bơm màng Husky

Showing 1–24 of 78 results